Công bố và trao quyết định nghỉ hưu với ông Phạm Đức Thắng – Tổng giám đốc Petrolimex

08:31 | 30/10/2021
logo chi tiet - Sáng 29/10, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã công bố quyết định nghỉ hưu đối với ông Phạm Đức Thắng - Ủy viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn.

Tham dự buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng An; nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyểnh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Petrolimex Phạm Văn Thanh; đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Tổng hợp, Vụ Công nghiệp, Văn phòng (Ủy ban) và lãnh đạo Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát, các ban chức năng của Petrolimex.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh đã trao quyết định nghỉ hưởng chế độ hưu trí cho ông Phạm Đức Thắng – Thành viên Bộ phận Đại diện vốn nhà nước, Ủy viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Petrolimex.

Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh đánh giá, ông Phạm Đức Thắng là cán bộ có chuyên môn và kinh nghiệm công tác và có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của Petrolimex. Trcương vị là Tổng giám đốc Tập đoàn, ông Phạm Đức Thắng đã chỉ đạo, điều hành và cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động của Petrolimex nỗ lực và hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất – kinh doanh được Chính phủ, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và các Bộ, ngành giao phó.

Người đứng đầu Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp dành lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công; đồng thời, bày tỏ mong muốn ông Phạm Đức Thắng với chuyên môn và kinh nghiệm công tác sẽ tiếp tục có những đóng góp, tham mưu cho Ủy ban cũng như cho sự phát triển của Tập đoàn Petrolimex trong thời gian tới.

Ông Phạm Văn Thanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Petrolimex phát biểu tri ân ông Phạm Đức Thắng

Phát biểu tri ân, ông Phạm Văn Thanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Petrolimex thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ và người lao động bày tỏ những tình cảm của cá nhân cũng như của tập thể Petrolimex dành cho ông Phạm Đức Thắng. Ông Phạm Văn Thanh chia sẻ quá trình công tác của cá nhân cùng ông Phạm Đức Thắng, đồng thời, nhấn mạnh và đề cao những sự hỗ trợ của ông Phạm Đức Thắng trong công việc cũng như cuộc sống. Chủ tịch Hội đồng quản trị Petrolimex mong muốn ông Phạm Đức Thắng sẽ tiếp tục có những ý kiến tư vấn, tham mưu cho Tập đoàn, đóng góp vào sự thành công của Petrolimex trong thời gian tới.

Ông Trương Đình Tuyển phát biểu tại buổi lễ

Ông Trương Đình Tuyển - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thương Mại, nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (nay là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam) hồi tưởng lại quá trình công tác cùng, đồng thời, đánh giá cao chuyên môn và bản lĩnh của ông Phạm Đức Thắng trong những ngày đất nước còn khó khăn và Tập đoàn Petrolimex đang trong quá trình xây dựng và phát triển.

Ông Phạm Đức Thắng phát biểu cảm ơn tình cảm của các cấp lãnh đạo và tập thể Petrolimex tại buổi lễ

Bày tỏ sự xúc động và dành những lời cám ơn cho những tình cảm của các cấp lãnh đạo cũng như tập thể Petrolimex tại buổi lễ, ông Phạm Đức Thắng khẳng định, những thành tích đạt được cùng Tập đoàn trong suốt quá trình công tác của bản thân có được là nhờ vào chỉ đạo các cấp lãnh đạo của các Bộ, ngành liên quan, sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể lãnh đạo, cán bộ và người lao động qua các thời kỳ. Chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của bản thân trong suốt quá trình công tác tại Petrolimex kể từ khi còn là một cán bộ mới gia nhập Petrolimex, ông Phạm Đức Thắng bày tỏ mong muốn Tập đoàn sẽ tiếp tục có những bước phát triển vững mạnh trong tương lai.

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh cùng đại diện lãnh đạo các Vụ chức năng (Ủy ban) chụp ảnh lưu niệm cùng ông Phạm Đức Thắng

Ông Phạm Đức Thắng sinh năm 1961, quê quán tại Thái Bình; trình độ Thạc sỹ kinh tế, Kỹ sư kinh tế chuyên ngành Vận tải biển, cao cấp lý luận chính trị.

Từ năm 2006 - 2012, ông Phạm Đức Thắng làm Trưởng phòng Xuất Nhập khẩu của Petrolimex. Sau đó, ông làm Phó Tổng Giám đốc của Tập đoàn giai đoạn 2012 - 2016.

Từ năm 2016 - 2017, ông giữ chức Ủy viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc trước khi lên làm Tổng Giám đốc của Petrolimex từ đầu tháng 11/2017.

Nhật Quang

Tin cùng chuyên mục

Chuyên gia, cộng đồng doanh nghiệp cho rằng Bộ Tài chính nên cân nhắc trình thêm phương án với mức giảm mạnh hơn hoặc xem xét giảm thêm thuế nhập khẩu..
08:59 | 05/03/2022
Gốm sứ là một trong những nguyên liệu phổ biến và mang đậm dấu ấn văn hóa của dân tộc Việt. Được hình thành từ hơn 25.000 năm về trước, đến nay gốm sứ..
13:35 | 02/03/2022
Phó thủ tướng Lê Minh Khái yêu cầu Bộ Công Thương phối hợp với Bộ Tài chính và các cơ quan liên quan chủ động điều hành giá xăng dầu bảo đảm theo đúng..
09:45 | 19/02/2022
Dự án xây dựng nhà ga hành khách T2, nhà ga hàng hóa sau khi hoàn thành và kết hợp với hạ tầng hiện trạng của cảng hàng không quốc tế Cát Bi sẽ đáp ứn..
11:04 | 14/02/2022
Ngày 14/1/2022, tại Hà Nội, Công ty CP Eurowindow vừa được vinh danh trong “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500”. Đây là năm thứ 11 liên t..
14:41 | 22/01/2022
Bên cạnh việc duy trì thưởng Tết và lương tháng 13 cho nhân viên, có doanh nghiệp còn trích ngân sách cho nhân viên vay tiền mua nhà dịp cuối năm.
08:49 | 28/12/2021
Sau 2 tuần khảo sát, đánh giá hiện trạng sản xuất, mới đây 51 doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ đã được lựa chọn tham gia hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn cải ti..
15:49 | 22/12/2021
Với kinh nghiệm của đơn vị trực tiếp triển khai Hệ thống CSDL quốc gia về dân cư và cũng là đơn vị đã phát triển thành công nhiều hệ thống/giải pháp đ..
15:45 | 22/12/2021
Ngoài thiết kế và màn hình, camera trên iPhone 14 Pro có thể được nâng cấp mạnh với độ phân giải 48 MP.
14:15 | 22/12/2021
Hàng nghìn xe container chở rau củ quả tươi đang ùn tắc ở các cửa khẩu phía Bắc, tương đương với hàng nghìn tỷ đồng tổn thất của các doanh nghiệp.
14:04 | 22/12/2021
Logo
Chịu trách nhiệm nội dung: Chu Văn Thuỷ
Giấy phép Thông tin điện tử tổng hợp số: 3016/GP-TTĐT
do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 24 tháng 08 năm 2021.
Trụ sở: Tầng 1,Số 15 Nghi Tàm,Yên Phụ,Tây Hồ,Hà Nội.
BAN BIÊN TẬP KÊNH TIN TỨC THÂN ÁI 
Địa chỉ: Nhà Khách La Thành - Văn Phòng Chính Phủ
Tầng 1, Toà A, Số 226 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
Email: banbientap@thanai.vn
Đường dây nóng : 096 157 8886

Logo sky

Vận hành bởi SKY MEDIA GROUP
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Liên hệ quảng cáo: 0848.648.777
© Copyright 2023 -  Thân Ái
icon up